BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT | TẬP 8 – ANH ĐỨC – FULL HD (16/8/2015)KHÁCH MỜI: ANH ĐỨC

Fanpage của chúng tôi: www.facebook.com/BIMATDEMCHUNHAT.DONGTAY

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Đây là một chương trình được kì vọng sẽ trở thành “cơn bão” mùa hè này trên sóng truyền hình bởi trước đó hai người anh em là NGƯỜI BÍ ẨN và ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI đều tạo nên những làn sóng cuồng nhiệt khi xuất hiện.

Thành phần nghệ sĨ tham gia chương trình bao gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng. 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Chí Tài (nghệ sĨ Khánh Nam thay thế 2 số). Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời.

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe: https://www.youtube.com/c/DONGTAYPROMOTIONOFFICIAL00?sub_confirmation=1
✥ Website: http://dongtay.com.vn
✥ Facebook : https://www.facebook.com/DongTayPromotion

Source

18 thoughts on “BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT | TẬP 8 – ANH ĐỨC – FULL HD (16/8/2015)”

  1. Từ hồi biết TG mình mới chú ý tới hài và thường xuyên coi hài, coi tới coi lui, coi nát mấy cái show của ổng luôn, coi hết mấy cái gameshow ổng dẫn chương trình nữa. Coi cũng vì có ổng. Nhìn ổng hiền cưng quá trời ơi, nhẹ nhàng thôi mà rất duyên dáng, rất yêu <3

  2. Hai anh tận dụng đồ trang điểm đến mức triệt để =]] Nghịch một cách điên cuồng luôn =]]] Mặt người nào người nấy tè le nhìn buồn cười chết đi được =]]

  3. Mình cảm thấy AĐ không hợp với nghề diễn hài . Kiểu như AĐ đang cố gắng chọc mng cười vậy . Diễn gượng gạo và thiếu tự nhiên quá . Đây chỉ là góp ý của mình thôi , ai ném đá xin chịu !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 2 =