BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT | TẬP 5 – XUÂN LAN – FULL HD (26/7/2015)KHÁCH MỜI: XUÂN LAN

Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/BIMATDEMCHUNHAT.DONGTAY

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Đây là một chương trình được kì vọng sẽ trở thành “cơn bão” mùa hè này trên sóng truyền hình bởi trước đó hai người anh em là NGƯỜI BÍ ẨN và ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI đều tạo nên những làn sóng cuồng nhiệt khi xuất hiện.

Thành phần nghệ sĨ tham gia chương trình bao gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng. 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Chí Tài (nghệ sĨ Khánh Nam thay thế 2 số). Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời. Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe: https://www.youtube.com/c/DONGTAYPROMOTIONOFFICIAL00?sub_confirmation=1
✥ Website: http://dongtay.com.vn
✥ Facebook : https://www.facebook.com/DongTayPromotion

Source

19 thoughts on “BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT | TẬP 5 – XUÂN LAN – FULL HD (26/7/2015)”

  1. Mình thực sự rất khâm phục những diễn viên hài như Trường Giang hay Việt Hương, chỉ cần chuyển mắt một cái là họ biến vở hài thành bi kịch, và trong khi khóc rồi họ vẫn có thể nhớ được những yêu cầu của kịch bản để lại một lần nữa bẻ tình huống thành hài. Thực sự rất khâm phục và cảm mến những nghệ sĩ như thế, đó là cái duyên của người làm nghệ thuật chân chính mà không phải ai mang danh "nghệ sĩ" hiện tại làm được.

    P.S: Giang ơi anh đẹp trai đến mức có thể giết người đó =(((((((((((((((

  2. tui thấy lúc diễn hai vợ chồng giống như có ý định từ trước vậy đó
    diễn y chang thiệt luôn cơ mà hay
    xúc động quá chừng luôn 2 người đó hợp với nhau đó lúc nói lựa từng cọng giá là thấy nghẹn ngào cảm xúc rùi vì chú trường giang là con trai cho nên mới khóe mi thôi cô việt hương thì khóc sươt mướt luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *