[12.02.2017] SKT vs bbq [LCK Mùa Xuân 2017][ Ván 2]

LIKES: 1104!

Vietnam Esports (vetv.vn) là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN. VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện…

39 thoughts on “[12.02.2017] SKT vs bbq [LCK Mùa Xuân 2017][ Ván 2]”

  1. Trận đấu điên rồ ở cách chọn vị trí, BBQ 3 AP, còn SKT 3 AD.
    team BBQ nhìn là biết thua, éo gì ngoài con cá sấu ra 4 th còn lại ăn 1 Q thường của Faker cũng sấp mặt lồn rồi đánh đấm cc gì nữa =.=! Đấy là chưa kể Faker có mỗi 2 đồ tấn công chính và không quá xanh thôi đấy =.=!

  2. Bởi t nói fan phong trào nhiều vcc , cái loại xem 1 trận r phán như đúng r vậy . K xem mấy trận trc Peanut nó toàn nhường mạng àh ????? Trận này nó thấy ăn chắc với sẵn KDA đang cao thì kiếm MVP thôi chứ có qq gì mà toàn thánh vào nói như kiểu xưa nay con người ta ăn tạp k nhả xương ấy . Sợ nhất loại fan kiểu này

  3. Penust đánh lee còn gà lắm chỉ ở mức chắc bài :)) nhất quả ở trụ r q hụt éo hiểu sao 2 ông blv nghĩ nó hack lão được . Lee sau r mất tầm 0.5 s đối phương mới thao tác được cứ đá thẳng là ăn vãi cả hack lão . Quả giao tranh sứ giả khe nứt cũng thế căn góc r thẳng mặt rekaton là trúng ít nhất một thằng éo hiểu sao ônh tốc biến xong r rekaton về đâm 3 thằng chạy được . Chắc ông penust này ko combo R fl đc quá ! Cuối game thì khỏi nói team xanh mà ông toàn di chuyển theo team kiểu đợi ăn hôi đâm sóng âm toàn hụt . Nói chung bạn này còn fai cải thiện nhiều ! Gặp ngày faker xuống phong độ thì nát!

  4. Cá nhân minh ko thích cách thi đấu của peanut cho lắm. Anh ta đánh thiên hướng sát thủ như faker vậy. Chỉ cần cầm kiệt súc là không thể nào bay vào mở cb….có lẽ cần thêm vài trận với afs , kt thì mới biết peanut có hiệu quả như thế nào trong team của SKT. Chứ riêng trận trước thì mang blank vào có khi lại hay hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *